Tin nổi bật

Tin hoạt động của UBND

Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời và ngày Pháp luật nước Cộng Hòa XHCN Việt Nam là sự kiện quan trọng được tổ chức vào đầu tháng 10 hàng năm, nhằm nâng cao nhận thức của các tầng lớp nhân dân về học tập suốt đời, xây dựng xã hội học tập và tìm hiểu về PL nước CH XHCN VN.

Đội nghi thức trường THCS Nam Hải thực hiện nghi lễ chào cờ
Sáng ngày 07/10/2019, trường THCS Nam Hải tổ chức Tuần lễ Hưởng ứng học tập suốt đời năm 2019 và Tuyên truyền ngày PL Nước CH XHCN VN. Về dự với buổi lễ có đc Đặng Gia Lâm- Phó CT UBND, Giám đốc Trung tâm HTCĐ phường Cẩm Tây, đ/c Trần Thị Thuỳ- Công chức VHXH, Phó giám đốc trung tâm học tập cộng đồng phường cùng toàn thể CB-GV-NV và các em HS nhà trường.

Quang cảnh buổi lễ
Đọc sách in vẫn là văn hóa, là nét đẹp truyền thống cần được lưu giữ, nhưng trong thời đại kỷ nguyên số với sự tiến bộ của khoa học công nghệ đang đổi thay từng ngày thì việc đọc sách điện tử là nhu cầu tất yếu của một xã hội phát triển.
Thư viện điện tử mang lại những lợi ích thiết thực, góp phần quan trọng để lưu giữ, bảo tồn những tư liệu quý hiếm về lịch sử, địa lý, văn hóa, đời sống tinh thần. Đây thực sự là giải pháp cần thiết để thu hút độc giả trong xu thế phát triển chung của xã hội, đảm bảo giữ được bản sắc của văn hóa đọc; giúp độc giả tìm kiếm thông tin một cách nhanh, hiệu quả hơn…
Cùng với việc đọc và học, thì Tìm hiểu PL nước CH XHCN VN cũng là điều rất cần thiết.

Đ/c Nguyễn Văn Tuyên - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu hưởng ứng tuần lễ
Ngày 09 tháng 11 chính là ngày bản Hiến pháp đầu tiên của nước Việt Nam dân chủ cộng hòa được ban hành nên Việt Nam lấy đó làm Ngày Pháp luật. Đây là ngày trong năm để khẳng định vị trí thượng tôn của pháp luật trong đời sống xã hội, nâng cao ý thức chấp hành và bảo vệ pháp luật tại Việt Nam và thúc đẩy tiến trình xây dựng Nhà nước pháp quyền.

Các tiết mục văn nghệ do học sinh trường THCS Nam Hải biểu diễn
    Ngày đăng: 13/10/2019     Số lần download: 314
    Dung lượng File: 90 KB     Download

Các tin liên quan: