Tin nổi bật

Tin hoạt động của UBND


Chiều 18/12, Phường Cẩm Tây tổ chức kỷ niệm 30 năm ngày Quốc phòng toàn dân, 75 năm ngày Quân đội nhân dân Việt Nam và 30 năm ngày thành lập Hội CCB Việt Nam.
Các đồng chí lãnh đạo phường Cẩm Tây tặng hoa chúc mừng Hội CCB phường nhân kỷ niệm 30 năm ngày thành lập Hội CCB Việt Nam
 
Suốt 75 năm qua, cùng với lực lượng vũ trang và nhân dân TP Cẩm Phả, lực lượng vũ trang phường Cẩm Tây góp phần viết lên những trang sử vẻ vang của dân tộc. Trong kháng chiến chống quân xâm lược đã có rất nhiều người con ưu tú của Cẩm Tây hiến dâng tuổi thanh xuân và cuộc sống và 01 phần xương, máu cho nền độc lập, tự do của Tổ quốc. Phát huy truyền thống Bộ đội cụ Hồ, trong những năm qua Hội cựu chiến binh phường đã làm tốt công tác tuyên truyền vận động để hội viên phát huy tinh thần người lính, đóng góp đáng kể trong nhiệm vụ xây dựng và bảo vệ đảng, chính quyền; góp phần phát triển kinh tế- xã hội, đảm bảo an ninh quốc phòng địa phương.
Đây là dịp để toàn thể cán bộ, đảng viên, nhân dân phường Cẩm Tây tri ân, dành tình cảm chân thành đối với những CCB từng là cán bộ, chiến sỹ đã góp phần vào thành công của hai cuộc kháng chiến chống Mỹ, chống Pháp, trong công cuộc xây dựng đất nước và bảo vệ Tổ quốc được như ngày hôm nay.
Lãnh đạo Hội CCB TP trao kỷ niệm chương cho các đồng chí hội viên CCB phường Cẩm Tây
Hội CCB phường Cẩm Tây chúc thọ các hội viên cao tuổi 

UBND phường Cẩm Tây khen thưởng các tập thể cá nhân xuất sắc trong xây dựng nền quốc phòng toàn dân năm 2019
 
Trong dịp này, 10 hội viên CCB phường đã được BCH TW Hội CCB Việt Nam trao tặng Kỷ niệm chương CCB Việt Nam. Hội CCB phường cũng đã tặng quà mừng thọ cho 5 hội viên cao tuổi. UBND phường đã  khen thưởng 9 tập thể và 30 cá nhân có thành tích xuất sắc trong xây dựng nền quốc phòng toàn dân năm 2019.

 
    Ngày đăng: 24/12/2019     Số lần download: 331
    Dung lượng File: 342 KB     Download

Các tin liên quan: