Tin nổi bật

Tin hoạt động của các Đoàn thể

Ngày 08/3/2018, Hội LHPN phường Cẩm Tây long trọng tổ chức kỷ niệm 108 năm ngày Qốc Tế phụ nữ 8/3 (8/3/1910 – 8/3/2018), 1978 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng.


Về dự kỷ niệm có đồng chí Trịnh Thị Huệ - Thành ủy viên, Chủ tịch Hội LHPN Thành phố, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ các đoàn thể ban ngành, lãnh đạo khu phố và đông đảo hội viên phụ nữ.
Đồng chí Đặng Thị Oanh - Chủ tịch Hội PN phường đã ôn lại truyền thống hào hùng của phụ nữ trong quá trình cách mạng của dân tộc cũng như trong xây dựng quê hương và đánh giá những tích mà Hội PN phường đã đạt được trong những năm qua.
Thay mặt lãnh đạo Hội LHPN Thành phố Cẩm Phả đồng chí Trịnh Thị Huệ đã trao tặng kỷ niệm chương vì sự tiến bộ của phụ nữ Việt Nam cho các đồng chí lãnh đạo phường và cán bộ Hội.  Đồng thời chúc mừng phụ nữ phường Cẩm Tây nhân kỷ niệm ngày PN 8/3 và ghi nhận, đánh giá cao những thành tích mà Hội PN phường đã đạt được trong thời gian qua.
Đồng chí Nguyễn Như Ngọc - Thành ủy viên, Chủ tịch HĐND phường đã phát biểu, tặng hoa và đánh giá cao những đóng góp của PN phường Cẩm Tây trong phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.
Cung tại hội nghị này Hội LHPN phường đã tổ chức tuyên truyền sâu rộng về kiến thức vệ sinh ATTP cho hội viên để hội viên có thêm kiến thức, chăm lo cho sức khỏe của mõi gia đình và cộng đồng dân cư.
Hội nghị đã kết thúc trong niềm hân hoan phấn khởi, những gương mặt ngập tràn niềm vui và hạnh phúc.
    Ngày đăng: 13/3/2018     Số lần download: 443
    Dung lượng File: 205 KB     Download

Các tin liên quan: