Tin nổi bật

TIN TỨC - SỰ KIỆN

BCĐ HOẠT ĐỘNG HÈ - TRUNG TÂM HỌC TẬP CỘNG ĐỒNG - HỘI CỰU GIÁO CHỨC PHƯỜNG CẨM TÂY PHỐI HỢP TỔ CHỨC CÁC LỚP VĂN HÓA, NĂNG KHIẾU HÈ NĂM 2017
          Công tác giáo dục TNNĐ là một chủ trương lớn của Đảng và nhà nước ta vì hơn ai hết chính các em là tầng lớp kế cận chủ nhân tương lai của đất nước, nước nhà thịnh hay suy, phát triển đến đâu đều phải có lực lượng kế cận này. Do đó trách nhiệm chăm sóc giáo dục TNNĐ không phải của riêng ngành nào, tổ chức nào mà là trách nhiệm của toàn Đảng, toàn dân, gia đình và toàn xã hội, công tác đó phải làm kiên trì, bền bỉ... Vì tương lai của con em ta, dân tộc ta, mọi người, mọi ngành phải có quyết tâm chăm sóc và giáo dục cho tốt.
Xác định được tầm quan trọng đó, nhằm giúp cho thanh thiếu niên nhi đồng trên địa bàn phát triển toàn diện cả về mặt thể chất cũng như trí tuệ, lần đầu tiên BCĐ hè phối hợp với Trung tâm HTCĐ và Hội CGC phường mở 5 lớp học hè gồm: Lớp Tiếng Anh, lớp Luyện Chữ đẹp, lớp Múa, lớp Bóng đá và lớp Khiêu vũ thể thao dành cho tất cả trẻ em trên địa bàn phường. Các lớp học sẽ diễn ra tại trường TH Hồ Tùng Mậu và một số Nhà văn hóa trên địa bàn phường.
Lễ khai giảng các lớp học năng khiếu, văn hóa hè dành cho thiếu niên nhi đồng năm 2017 được tổ chức trong không khí sôi nổi, phấn khởi tại Hội trường phường Cẩm Tây vào sáng nay (19/6/2017) thu hút khoảng 70 thanh thiếu niên nhi đồng tham gia.
(Tiết mục nhảy Vũ điệu Hawai đến từ các giáo viên lớp múa)


(Đơn ca Ngọc Bích với bài hát "Non nước hữu tình")
Đến dự và chỉ đạo có bà Hoàng Thị Giá - Chủ tịch Hội Cựu giáo chức thành phố Cẩm Phả, ông Nguyễn Như Ngọc - Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường, bà Nguyễn Thị Thêm - Chủ tịch Hội CCG và toàn thể các đồng chí lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể phường, các đồng chí lãnh đạo khu phố, các thầy giáo, cô giáo, các đồng chí là bí thư chi đoàn các khu phố, các bạn đoàn viên và đông đủ tất cả các em học sinh cùng phụ huynh.
(Bà Hoàng Thị Giá - Chủ tịch Hội Cựu giáo chức Thành phố tặng quà cho các lớp học văn hóa)
(Người thực hiện: Trần Thùy)
    Ngày đăng: 19/6/2017     Số lần download: 244
    Dung lượng File: 176 KB     Download

Các tin liên quan: