Tin hoạt động của UBND

Ngày 18/8/2022 BCĐ hè phường Cẩm Tây đã tổ chức tổng kết hoạt động quản lý, giáo dục thanh thiếu niên trong dịp hè năm 2022.

Hoạt động quản lý, giáo dục thanh thiếu niên trong dịp hè năm 2022 đã được phường Cẩm Tây đặc biệt quan tâm, chỉ đạo tổ chức sinh hoạt hè cho các em thiếu niên nhi đồng với nhiều hình thức sáng tạo, đa dạng, phong phú. Đặc biệt năm này BCĐ hè phường đã đổi mới cách thức tổ chức sinh hoạt hè tập trung cho tất cả các em thiếu niên nhi đồng tại một địa điểm vừa tạo sân chơi bổ ích vừa tạo điều kiện cho các em giao lưu, học hỏi các bạn cùng trang lứa phương pháp học tập, rèn luyện sức khỏe và các kỹ năng sống giúp các em tránh xa các tệ nạn xã hội, tai nạn thương tích có nguy cơ cao xảy ra trong dịp hè. Đồng thời tích cực tham gia các hoạt động xã hội ý nghĩa.
Trong dịp này, UBND phường Cẩm Tây đã khen thưởng 11 tập thể, 22 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác hè năm 2022 và bàn giao học sinh về các trường học trên địa bàn.
    Ngày đăng: 25/8/2022     Số lần download: 223
    Dung lượng File: 214 KB     Download