Tin nổi bật

Tin hoạt động của UBND

Ngày 14/11/2019 Đảng ủy phường Cẩm Tây long trọng tổ chức  lễ trao huy hiệu Đảng đợt 7/11/2019 cho các đảng viên đang sinh hoạt tại Đảng bộ phường.

Quang cảnh buổi lễ

Trong đợt này, Đảng bộ phường Cẩm Tây có 06 đảng viên được trao tặng Huy hiệu 60 năm tuổi , 50 năm tuổi Đảng,  45  và 30 năm tuổi Đảng.

Lãnh đạo phường Cẩm Tây trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên

Phát biểu tại lễ trao huy hiệu Đảng, đồng chí Bí thư Đảng bộ phường Cẩm Tây đã chúc mừng các đảng viên được nhận huy hiệu Đảng và nhấn mạnh: Đây là niềm vinh dự, tự hào không chỉ của cá nhân mỗi đảng viên được nhận huy hiệu Đảng mà còn là niềm vui chung, niềm tự hào chung của toàn Đảng bộ phường. Là sự ghi nhận của Đảng đối với những đóng góp của đồng chí đảng viên đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng, Nhà nước. Đồng  thời bày tỏ mong muốn các đồng chí được trao Huy hiệu của Đảng sẽ tiếp tục phát huy phẩm chất đạo đức cách mạng, tinh thần tiền phong, gương mẫu với bề dày kinh nghiệm của mình tích cực tham gia công tác xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền ở địa phương góp phần xây dựng phường Cẩm Tây ngày càng văn minh, giàu đẹp và nghĩa tình

Nguồn: Bạch Dương - Cổng thông tin điện tử thành phố cẩm Phả

    Ngày đăng: 18/11/2019     Số lần download: 320
    Dung lượng File: 2 MB     Download

Các tin liên quan: