Tin nổi bật

Tin hoạt động của các Đoàn thể

          Sáng ngày 10/8/2018, tại hội trường phường Cẩm Tây, BCĐ hoạt động hè phường đã tổ chức Liên hoan văn nghệ Thanh thiếu nhi và tổng kết hoạt động hè năm 2018. Đến dự có đ/c Lê Thị Thanh Thủy - Phó Bí thư thành đoàn Cẩm Phả, đ/c Nguyễn Như Ngọc - Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường cùng toàn thể các đ/c trong BCĐ hoạt động hè phường, 8 tiểu ban chỉ đạo hoạt động hè của khu phố cùng các bạn đoàn viên thanh niên, thiếu niên, nhi đồng trên địa bàn phường.
          Liên hoan đã thu hút được 8/8 khu phố tham gia với các tiết mục có sự đầu tư tốt về chất lượng, được Ban giám khảo đánh giá rất cao như: Tốp ca “Ai yêu Bác Hồ Chí Minh hơn thiếu niên nhi đồng” của khu Hòa Bình, múa “Nghĩa sư đồ” của khu Minh Khai...

          Kết thúc liên hoan, BTC đã trao 04 giải khuyến khích cho các khu phố Lao Động, Dốc Thông, Lê Hồng Phong, Phan Đình Phùng; 02 giải ba: Khu Lê Lợi, khu Thống Nhất; 01 giải nhì: Khu Minh Khai; 01 giải nhất: Khu Hòa Bình.

          Tổng kết hoạt động hè, BCĐ đã tặng giấy khen cho 04 tập thể có thành tích xuất sắc, 04 tập thể có thành tích tốt và 08 cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động hè năm 2018 của phường Cẩm Tây.
Thực hiện: Trần Thị Thùy
    Ngày đăng: 21/8/2018     Số lần download: 436
    Dung lượng File: 214 KB     Download

Các tin liên quan: