Tin nổi bật

Tin hoạt động của các Đoàn thể

Hội LHPN phường ra mắt CLB "Gia đình hạnh phúc"
            Trải qua nhiều thế hệ, gia đình Việt được hình thành và phát triển với những chuẩn mực giá trị tốt đẹp góp phần xây dựng bản sắc văn hóa dân tộc. Ngày Gia đình Việt Nam (28/6) là một sự kiện văn hóa lớn nhằm tôn vinh những giá trị văn hóa truyền thống của gia đình Việt Nam, là dịp để các gia đình giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm xây dựng gia đình văn hóa. Đây cũng là ngày mọi thành viên trong gia đình quan tâm đến nhau và cùng nhau vượt qua khó khăn để có một gia đình ấm no, hạnh phúc.
            Thực hiện kế hoạch số 63/ KH-PN ngày 16/5/2017 của BTV Hội LHPN thành phố Cẩm Phả v/v triển khai dự án 3 “Hỗ trợ gia đình hạnh phúc bền vững” Với mục đích tôn vinh những giá trị văn hóa truyền thống của gia đình Việt và hưởng ứng ngày Gia đình Việt Nam (28/6). Sáng ngày 16/6/2017 Hội LHPN phường Cẩm Tây trang trọng tổ chức ra mắt “CLB gia đình hạnh phúc”.
(Đ/c Chủ tịch Hội LHPN thành phố Cẩm Phả phát biểu chỉ đạo)
            Về dự có các đồng chí Chủ tịch, Phó Chủ tịch Hội LHPN thành phố, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ, Trưởng các ban, ngành, đoàn thể, các đồng chí bí thư chi bộ, trưởng khu phố và 40 thành viên trong “CLB gia đình hạnh phúc” của phường Cẩm Tây. Sau khi đồng chí Chủ tịch Hội LHPN phường Cẩm Tây công bố quyết định thành lập “CLB gia đình hạnh phúc” và ra mắt Ban chủ nhiệm.
(Lãnh đạo Hội LHPN Thành phố, lãnh đạo phường tặng hoa BCN)
             Trong không khí vui tươi phấn khởi với chủ đề gia đình hạnh phúc, các đại biểu đã được thưởng thức các tiết mục hát múa đặc sắc ca ngợi về quê hương, đất nước, về gia đình Việt Nam và nhận những bó hoa tươi thắm cùng những lời chúc mừng từ các đồng chí lãnh đạo Hội LHPN thành phố, lãnh đạo phường và các đại biểu tham dự. Được biết, phường Cẩm Tây và Cửa Ông là hai đơn vị được chọn làm điểm để triển khai mô hình này trong toàn thành phố Cẩm Phả.
(Tiết mục hợp ca "Cẩm Phả hôm nay và ngày mai" của các gia đình khu phố Lao Động)
 
(Tam ca nam với bài hát "Ta ra trận hôm nay")
 
Người thực hiện : Thành Công & Trần Thùy
    Ngày đăng: 19/6/2017     Số lần download: 482
    Dung lượng File: 90 KB     Download

Các tin liên quan: