Tin nổi bật

TIN TỨC - SỰ KIỆN

Đại hội TDTT cụm phường Cẩm Tây - Cẩm Bình - Cẩm Đông lần thứ VI và Ngày chạy Olympic vì sức khỏe nhân dân năm 2017
Sáng ngày 26/3/2017 tại Quảng trường 12/11 Thành phố Cẩm Phả, các phường Cẩm Tây, Cẩm Đông và Cẩm Bình đồng tổ chức khai mạc Đại hội Thể dục Thể thao lần thứ VI và Ngày chạy Olympic vì sức khỏe nhân dân năm 2017.
Tham dự lễ khai mạc, về phía lãnh đạo thành phố Cẩm Phả có các đồng chí: Phạm Ngọc Vinh, ủy viên BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND; Đ/c Nguyễn Thị Tuyết Mai ủy viên BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch HĐND; Đ/c Bùi Hồng Quân, Trưởng ban Tuyên giáo Thành ủy; Đ/c Nguyễn Hữu Hùng, Chủ tịch ủy ban MTTQ; Đ/c Lê Thị Vân Anh, chuyên viên Sở VHTT tỉnh Quảng Ninh cùng các đại biểu lãnh đạo các Phòng, ban, ngành, đoàn thể. Các đ/c trong Ban chỉ đạo, Ban tổ chức ĐH TDTT thành phố và các phóng viên báo, đài về dự và đưa tin. Về phía các đơn vị tổ chức, có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND - MTTQ, các ban ngành, đoàn thể, các khu phố, và đông đảo nhân dân trong địa bàn đã đến tham dự. Thành phần tham gia là vận động viên, quần chúng nhân dân trên địa bàn các phường (Cẩm Tây, Cẩm Bình, Cẩm Đông) cán bộ, công chức, viên chức, học sinh, người lao động thuộc các ngành tham gia diễu hành, đồng diễn, biểu diễn và thi đấu ở các môn: Điền kinh; Cầu lông; Bóng bàn; Cờ tướng; Đẩy gậy; Kéo co.
Sau khi kết thúc phần diễu hành biểu dương lực lượng, đ/c Phạm Ngọc Vinh cùng các đ/c Chỉ huy trưởng Ban CHQS, đ/c Chủ tịch LĐLĐ, phòng VH & TT thành phố cùng một số khối diễu hành xuống đường tham gia hưởng ứng "Ngày chạy Olympic vì sức khoẻ nhân dân" năm 2017.
Đây là hoạt động thiết thực nhằm động viên các tầng lớp nhân dân tích cực tập luyện và thi đấu thể dục thể thao hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”; Cùng với đó là đẩy mạnh tuyên truyền nâng cao nhận thức về vai trò, ý nghĩa và tác dụng của thể thao trong việc bảo vệ, rèn luyện sức khỏe, nâng cao thể chất, chất lượng cuộc sống của nhân dân, phát huy lối sống lành mạnh, góp phần xây dựng nếp sống văn hoá, văn minh đô thị, củng cố khối đại đoàn kết toàn dân. Đồng thời cũng là dịp để đánh giá kết quả phát triển sự nghiệp thể dục thể thao ở địa phương trong thời gian qua. Qua đó tuyển chọn những vận động viên xuất sắc để thành lập các đội tuyển tham gia Đại hội TDTT thành phố Cẩm Phả năm 2017.
Kết quả: Ban tổ chức đã trao giải Nhất toàn đoàn cho khu phố Minh Khai phường Cẩm Tây; khu phố Nam Tiến phường Cẩm Bình và khu phố Đông Tiến I phường Cẩm Đông. 
Sau đây là một vài hình ảnh ghi nhận tại Đại hội:


    Ngày đăng: 28/3/2017     Số lần download: 275
    Dung lượng File: 119 KB     Download

Các tin liên quan: